Đồng phục Nguyễn Minh

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Trải qua 7 năm thăng trầm trong lĩnh vực cung cấp quần áo, tư trang đồng phục cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên cả nước, qua mỗi thời kỳ mỗi khó khăn hay khi được khách hàng yêu quý, tin tưởng và tiếp tục đồng hành chúng tôi lại tự học hỏi, rút kinh nghiệm, tự thấy "bản thân" doanh nghiệp lớn thêm 1 chút, hiểu đối tác và hiểu khách hàng hơn. Cho đến ngày hôm nay, đã có quá nhiều câu chuyện, quá nhiều khách hàng đã có những thành công và cả những thất bại, đối với chúng tôi, mỗi sự kiện, mỗi nốt thăng, nốt trầm đều là 1 câu chuyện. Những câu chuyện mà chúng tôi sẽ rất vui, được mỗi ngày "tưởng nhớ" và kể lại để tự nhắc nhở về sự nỗ lực mà chúng tôi đã từng có.

TẦM NHÌN

Với quy trình làm việc khoa học, linh hoạt và chính xác cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với đầy nhiệt huyết, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng không chỉ là những sản phẩm hoàn hảo mà còn là một phong cách phục vụ hoàn hảo.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Nguyễn Minh là luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để thiết kế, tạo nên những bộ trang phục mang phong cách độc đáo, sang trọng và biến bạn trở thành một người nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn trong các sự kiện.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thời trang Nguyễn Minh luôn hướng khách hàng đến những trải nghiệm tốt nhất với không gian làm việc sáng tạo, an toàn, thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Nguyễn Minh cũng đang nỗ lực đổi mới mình từ bộ phận chăm sóc khách hàng đến chiến lược mở rộng phát triển lâu dài.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

NHỮNG DANH MỤC SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA NGUYỄN MINH

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Những thương hiệu thời trang nổi tiếng hợp tác với chúng tôi

m88
mibet