Đồng phục Nguyễn Minh

Đồng phục Nguyễn Minh - 10 năm hình thành và phát triền.

Tôi bén duyên với ngành may mặc đồng phục từ năm 2012, những ngày mà ở vùng đất Thủ Đô, ngành công nghiệp đồng phục vẫn còn "sơ khai" số lượng công ty đồng phục chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chập chừng làm nghề, tự học hỏi tự tìm kiếm khách hàng, từ những ngày đầu tự mày mò tìm hiểu mẫu mã, tìm kiếm chất liệu vải, nhà cung cấp phù hợp từ khắp mọi miền tổ quốc để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng, từ những ngày còn tự cầm kéo cắt vải, đôi khi là thức đến đêm để chạy vội 1 đơn hàng gấp. 

Cho đến nay, hơn 10 năm đã trôi qua, những niềm vui nỗi buồn, những thành tựu hay đôi khi là sai lầm trong nghề đã gắn chặt với 1 phần cuộc đời tôi. Số lượng khách hàng chúng tôi đã phục vụ thật sự không thể nào đếm xuể giống như sự bùng nổ số công ty đồng phục ở Hà Nội hiện nay, trải qua thời kỳ dịch bệnh cũng như giai đoạn khủng hoảng kinh tế, chúng tôi cũng như bao doanh nghiệp khác, cũng gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. Dù vậy, Đồng Phục Nguyễn Minh chúng tôi vẫn đang từng ngày, từng giờ luôn hoàn thiện mình, luôn nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn để có thể tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và phục vụ các khách hàng của mình, chúng tôi luôn cố gắng làm tốt nhất có thể để đáp lại niềm tin và sự gắn bó của rất nhiều những khách hàng lâu năm, những đơn vị, doanh nghiệp đã gắn bó với chúng tôi hơn 10 năm qua.

Xin gửi những lời cảm ơn chân thành tới những niềm tin tưởng đáng trân quý ấy. Xin cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Quý khách hàng 1 cách tốt nhất mà chúng tôi có thể.

m88
mibet